http://www.nightwatchteam.com/wp-content/uploads/2014/03/731_632376503484830_1992717835_n.jpg

Nhóm nhảy Ba Thiên Thần và mong muốn cứu sống người mẹ ruột

Ngày 23/3 sắp tới sẽ diễn ra một sự kiện nhằm gây quỹ hỗ trợ cho gia đình của nhóm nhảy Ba Thiên Thần – nhóm nhảy với 3 thành viên nhỏ tuổi vốn là 3 anh em ruột: Lê Minh Hiếu, Lê Quốc Huy và Lê Gia Hào đã rất xuất sắc trong cuộc thi Vũ Điệu Đam Mê đã được phát sóng trên kênh truyền hình VTV3 trong năm 2013 vừa qua.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h và dự kiến kéo dài đến tận 22h đêm cùng ngày tại bar Lan Kwai Fong (số 98A Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, Biên Hòa – Đồng Nai). Cùng ngày nhưng sớm hơn, vào lúc 14h sẽ diễn ra ngày hội Hip Hop Bienhoa Jam bao gồm các thể loại battle Bboy, graffiti, DJ,… và cả các gian hàng trưng bày thời trang dành cho những tín đồ Hip Hop. Thông qua chương trình là tiếng nói đồng cảm của cộng đồng Bienhoa Underground nói riêng cũng như của các tổ chức và cá nhân Hip Hop nói chung trên khắp cả nước đối với nhóm Ba Thiên Thần. Theo thông tin được cung cấp thì hiện tại người mẹ chung của cả ba anh em đang phải đấu tranh với căn bệnh thận với mức chi phí điều trị dự kiến lên đến hơn 600 triệu đồng đã vượt quá mức xoay xở của gia đình. Hiện mẹ của các em liên tục được các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất nhắc nhở phải điều trị ngay vì tình trạng sức khỏe của mẹ các em đang ngày một xấu đi. Chương trình được WAY Team cùng Lan Kwai Fong phối hợp tổ chức với mục đích gây quỹ ủng hộ cho các em. Tạo điều kiện giúp đỡ gia đình các em và mong các em có thêm nghị lực để sống với đam mê của mình.

Poster_giaidau

Poster sự kiện

“Chúng em chỉ mong sao mẹ em khỏi bệnh để 3 anh em có thể sống dưới sự chăm sóc, bảo bọc của mẹ, còn cha thì không phải đi làm xa.Có như vậy gia đình 5 người của chúng em mới thật sự được đoàn tụ và sống trong tình yêu thương” – Minh Hiếu từng chia sẻ với phóng viên của Báo Đồng Nai.

Hứa hẹn sẽ là một buổi tiệc Hip Hop đầy mong đợi và cũng đầy tính nhân văn. Chương trình đã nhận được sự đồng ý góp mặt của nhiều nhóm và tổ chức đến từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Biên Hòa bao gồm các nhóm Joker Rock, X-Clown Crew, Giang Popper (Hà Nội), Freestyle Crew,… Đặc biệt có thêm sự góp mặt của DJ  Cosmo đến từ Italy.

“Chúng tôi muốn cho mọi người thấy rằng đam mê không ngừng lại khi khó khăn, họ sẽ còn có những anh em xung quanh mặc dù không máu mủ ruột tihjt nhưng những người cùng đam mê sẽ giúp đỡ họ phần nào. Nếu chương trình này thành công thì anh em WAY Team chúng tôi dự định một năm sẽ làm một lần để giúp đỡ cho những anh em nào có hoàn cảnh khó khăn như nhóm Ba Thiên Thần.” – Ken87 là người đại diện Bienhoa Underground chia sẻ.

————————————————————————

THÔNG TIN BÁN VÉ:

Giá vé: 89.000 VND – Giá vé đã bao gồm phần nước tự chọn. Toàn bộ kinh phí của việc bán vé và nước sẽ được quyên góp gây quỹ ủng hộ cho nhóm Ba Thiên Thần.

Liên hệ đặt vé: 
- Ken87: 0937123078 (UP Shop Biên Hòa)
- KUEM: 0932006020 ( MOS STORE )
- DJ Fire Bird: 0989800592
- Phucka: 0902812328

(Bản quyền hình ảnh thuộc nhóm Ba Thiên Thần, chương trình Vũ Điệu Đam Mê và Bienhoa Underground)

Knine

 There are no comments

Add yours